DỊCH VỤ KỸ THUẬT

Dịch vụ Lắp đặt- Sửa chữa- Bảo trì máy bơm các loại

Dịch vụ Lắp đặt- Sửa chữa- Bảo trì máy bơm các loại 06/04/2020

Với kinh nghiệm nhiều năm về tư vấn và thi công những công trình cấp nước công nghiệp và dân dụng. Chúng tôi Công ty CP Đầu tư thương mại TGC Việt Nam sẽ đưa ra nhiều giải pháp với các loại vật liệu, chủng loại bơm đa dạng để quý khách có nhiều lựa chọn, đảm bảo quý khách có sự lựa chọn về giải pháp lắp đặt hệ thống phù hợp nhất, đem lại hiệu suất làm việc cao nhất, tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

Đặt Hàng, Gia Công Linh Kiện, Sản Phẩm Ngành Dập

Đặt Hàng, Gia Công Linh Kiện, Sản Phẩm Ngành Dập 31/08/2018

Gia công cơ khí đột dập, Đột dập kim loại thuộc sản phẩm cơ khí sản phẩm được làm trên dây truyền hiện đại, chất lượng an toàn và chính xác, độ thẩm mỹ cao, sáng bóng. Trước khi đóng gói được kiểm tra nghiêm ngặt.
Với Sản phẩm Gia công cơ khí đột dập, Đột dập kim loại Làng Rùa được làm từ thép nhập ngoại, dập, đúc nguyên khối theo tiêu chuẩn nên có độ bền cao, chính xác hơn các sản phẩm cùng chủng loại có trên thị trường hiện nay.

Thiết Kế, Chế Tạo Máy Theo Yêu Cầu

Thiết Kế, Chế Tạo Máy Theo Yêu Cầu 31/08/2018

công ty chuyên tư vấn, thiết kế chế tạo máy Công nghiệp và các sản phẩm cơ khí. Mục tiêu của công ty là luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, hiệu quả nhất.

Thong ke