Máy thổi khí

Giá: Liên hệ

Máy thổi khí Roots blower SSR-K: So với dòng thông thường, dòng K có thể tiết kiệm điện từ 10% đến 30%. Về chỉ số hiệu suất thể tích, dòng SSR loại K cao hơn dòng thông thường từ 5% đến 12%. do TGC nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam
Thông số kỹ thuật chính:
Lưu lượng: 1,13 ~ 12,25m³ / phút;
Tăng áp: 10KPa ~ 60KPa.

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm:

1. Thiết kế hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng

So với dòng thông thường, dòng K có thể tiết kiệm năng lượng từ 10% đến 30%. Về chỉ số hiệu suất thể tích, dòng SSR loại K cao hơn dòng thông thường từ 5% đến 12%.

Để giảm rò rỉ bên trong, quạt dòng K sử dụng cánh quạt có độ chính xác cao và giảm khoảng cách giữa vỏ và cánh quạt để đảm bảo hiệu suất thể tích tốt nhất, đồng thời sử dụng dây đai tốc độ cao và tiết kiệm năng lượng để đạt được mức tiết kiệm năng lượng cao nhất.

2. Thiết kế nhỏ gọn

So với các sản phẩm hiện có, dưới tiền đề có cùng cỡ nòng, dòng K sử dụng một cánh quạt đặc biệt và thiết kế tốc độ cao để đạt được độ phủ hơn 120% của lưu lượng tối đa. Giảm thiểu khối lượng càng nhiều càng tốt Đồng thời sử dụng bộ giảm âm hút được thiết kế đặc biệt để giảm kích thước bao bì tổng thể.

3. Thiết kế tiếng ồn thấp và độ rung thấp

Về chỉ số tiếng ồn, sê-ri SSR loại K thấp hơn sê-ri thông thường từ 3 ~ 5dB (A).

Sự thuận tiện của việc bảo trì thể hiện ở các vòng bi tự bôi trơn và không cần bảo dưỡng của đầu truyền động, không cần kiểm tra và thay thế dầu mỡ hàng ngày; đồng thời, bộ giảm thanh hút có tay cầm nâng để dễ dàng kiểm tra và làm sạch và thay thế các phần tử lọc.

Sử dụng: Dòng quạt này được sử dụng chủ yếu trong xử lý nước, vận chuyển khí nén, đóng gói chân không, nuôi trồng thủy sản, đóng tàu và các ngành công nghiệp khác.

Thong ke